Xác Thực Số

THIẾT KẾ LOGO - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Logo chính là đại diện thương hiệu của doanh nghiệp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu cho riêng mình. Với những logo chuyên nghiệp, độc đáo giúp cho DN tạo được sự tin tưởng, ấn tượng thu hút khách hàng mới và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia lâu năm trong nghề, định hướng được bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ cho doanh nghiệp từ logo đến bao bì, nhãn mác, name card, poster, standee,….

Thiết kế bao bì - Tem nhãn

Một sản phẩm với bao bì, nhãn mác thông tin đầy đủ, chuyên nghiệp, màu sắc bắt mắt sẽ dễ gây được sự chú ý của khách hàng. Với Xác Thực Số doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn về bộ nhãn mác, bao bì đầy đủ để đưa sản phẩm ra thị trường đúng theo quy chuẩn của pháp luật, giúp bảo vệ được thương hiệu sản phẩm, truyền tải được đầy đủ thông tin đến người tiêu dùng, là phương thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Namecard 
Ấn phẩm văn phòng

Một tấm name card nhỏ gọn sẽ mang đầy đủ thông tin cơ bản tên, địa chỉ, số điện thoại, mail, slogan, logo, mã QR,…của cá nhân hay công ty, là phương tiện quảng bá thương hiệu hữu hiệu . Giúp tạo ấn tượng tới khách hàng và khẳng định sự chuyên nghiệp của chính mình.

Thiết kế tờ rơi

Phương thức Quảng cáo – Marketing offline truyền thống bằng tờ rơi vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ không thua kém các phương thức truyền thông online hiện đại. Đối với doanh nghiệp, 1 tờ rơi được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn và chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Tờ rơi được thiết kế bắt mắt, hình ảnh đẹp, đầy đủ thông tin sẽ tạo được ấn tượng, dễ dàng tiếp cận được khách hàng mới và đưa sản phẩm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng.

Thiết kế poster - standee

Poster – Standee là vật dụng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, chúng là công cụ quảng cáo thật tuyệt vời giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay các sự kiện doanh nghiệp tổ chức. Với chúng tôi, chi phí thiết kế poster-standee là công cụ ít tốn kém nhất nhưng hiệu quả mà chúng đem lại cực kỳ cao, chúng có sức hút mạnh mẽ đối với mọi đối tượng khách hàng, nâng cao hiệu quả chiến lược kinh doanh, marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Dịch vụ của chúng tôi được vận hành trên quy trình rõ ràng nhằm phục vụ và hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Thu thập các thông tin cần thiết phục vụ việc thiết kế

Bước 2: Phân tích nhu cầu và ý tưởng của khách hàng về màu sắc, hình khối và phong cách.

Bước 3: Thiết kế ý tưởng và tạo ra các bản thiết kế bằng cách sử dụng phần mềm đồ họa.

Bước 4: Lên mockup các thiết kế trên các sản phẩm như: Biển bảng, đồng phục, cốc…

Bước 5: Trao đổi cùng khách hàng để lựa chọn các phương án tối ưu.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo các định dạnh file .pdf, .png và .jpg