Xác Thực Số

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhằm mục đích phát triển thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng là bước đầu tiên khi bắt đầu một dự án kinh doanh. Website của doanh nghiệp bạn sẽ là một kênh tương tác và giao tiếp chính thức giữa doanh nghiệp và các khách hàng, cho dù khách hàng ở bất cứ nơi nào. Bên cạnh đó giúp quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp bằng cách tạo Chiến dịch thông minh và theo dõi hiệu quả hoạt động của chiến dịch này.
Hiểu và mở rộng sự hiện diện của bạn: Tìm thông tin chi tiết để tìm hiểu cách khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn và địa điểm của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin như số người đã gọi đến doanh nghiệp của bạn trực tiếp từ số điện thoại hiển thị trên kết quả tìm kiếm địa phương trong Google Tìm kiếm và Maps. Để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, bạn có thể tạo Chiến dịch thông minh và theo dõi hiệu quả hoạt động của chiến dịch này.

Thiết kế web theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp

Thiết kế website hiện này có 2 hình thức, thiết kế theo Theme/Template sẵn có và thiết kế theo yêu cầu. Với hình thức đầu tiên, website được xây dựng đẹp mắt, có các tính năng cơ bản, thời gian hoàn thành nhanh và chi phí rẻ, nhưng không thể sửa website đáp ứng 100% yêu cầu của khách hàng. Còn thiết kế website theo yêu cầu, khách hàng sẽ có được website đúng nhu cầu cả giao diện lẫn tính năng, tuy nhiên chi phí lại đắt tiền và thời gian lâu hơn.

Tầm quan trọng của việc thiết kế theo yêu cầu

Website được thiết kế theo yêu cầu luôn để lại ấn tượng đối với người truy cập. Thiết kế website theo ý tưởng của khách hàng, giao diện sẽ đi theo thương hiệu của doanh nghiệp, mang đặc điểm riêng không bị trùng lặp. Về tính năng sẽ được xây dựng đúng với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp điều này giúp doanh nghiệp tận dụng được tối đa hiệu quả mà website mang lại.

Đáp ứng những mong muốn
đặc trưng

Mong muốn về website của các doanh nghiệp là sự độc đáo, mang đặc trưng riêng. Đội ngũ nhân sự Xác Thực Số hiểu được điều đó và luôn cố gắng đáp ứng. Sau khi tiếp nhận những yêu cầu phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai tư vấn và phát triển ý tưởng để khách hàng có được 1 trang web ưng ý. Xác Thực Số luôn trao đổi với khách hàng xuyên suốt quá trình triển khai để khách hàng nắm được tiến độ, tiếp nhận phản hồi, chỉnh sửa kịp thời để cho ra một website đúng mong muốn của khách hàng.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu, phân tích yêu cầu và xây dựng nội dung tư vấn cụ thể. Thống nhất phương án với Khách hàng

Bước 3: Lập danh mục tính năng. Thống nhất với khách hàng

Bước 4: Xây dựng bố cục trang web. Thống nhất với khách hàng

Bước 5: Thiết kế giao diện. Thống nhất với khách hàng

Bước 6: Thiết kế chi tiết trên trang website. Thống nhất với khách hàng

Bước 7: Khách hàng kiểm thử tính năng website

Bước 8: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện

Bước 9: Cài đặt và cấu hình website với máy chủ và tên miền của khách hàng

CÁC WEBSITE TIÊU BIỂU ĐÃ XÂY DỰNG

Công ty CPCN Xác Thực Số đã có cơ hội hợp tác, triển khai thiết kế website cho nhiều đơn vị trong thời gian qua như: Hiệp Hội Da giày Việt Nam (Lefaso), Dự án “Quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý cam Cao Phong của tỉnh Hòa Bình” của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp, Công ty CP Nông sản Hòa Toàn, … Xác Thực Số luôn làm việc tận tâm để đem lại cho Khách hàng những giao diện website đẹp mắt, mang đậm nét đặc trưng của ngành nghề/công ty và tính năng hữu ích, phù hợp.

1 2

Nông sản Hòa Toàn

6 7

Hiệp Hội Da giày Việt Nam

9 10

Cam Cao Phong